Dongguan Benoy Intelligent Technology CO., LTD

Về chúng tôi


company profile (2).jpg


factory.jpg

factory_3.jpg

dongguan Công ty TNHH Côngnghệ thông minh Benoy

&our Factory được thành lập vàonăm 2003, đặt tại Dalang Dong Quan,nơi#"101; Nổi tiếng là"hômetown của áo len&ở Trung Quốc. Nó#&39; s khoảngnửa giờ từ văn phòng Benoy bằng ô tô. Chúng tôi có diện tích bao phủ 13000 mét vuông: 4000 mét vuông cho máy dệt kim phẳng lắp ráp, 2000 mét vuông cho khung máy dệt kim phẳng. Các bộ phận bên trái là dành chonơi xử lýnguyên liệu thô, chẳng hạnnhư cắt laser, uốn, đánh bóng, đúc, sơn và CNC của phụ tùng chính xác sản xuất, đây làngành kinh doanh khác của chúng tôi. Năng lực sản phẩm của chúng tôi cho máy dệt kim phẳng là 300 bộ cho mỗi tháng. Có tổng cộng 200 côngnhân trongnhà máy của chúng tôi. Khung máy dệt kim phẳng, toàn bộ xây dựng và giường kim được thiết kế bởi đội R&D của chúng ta. Vì vậy, chúng tôi có thể OEM&odM máy trong bất kỳ kích thướcnào

function theonhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã có thiết kế bằng sáng chế của máy xây dựng máy. Áo len dệt kim phẳng lợi thế đặc biệtnhỏ hơn và thông minh hơn, đó là sự lựa chọn tốtnhất để tiết kiệm không gian.

From được thiết lập cho đến bây giờ, chúng tôi đã bán được hơn 30nghìn máy. Bao gồm cả kinh doanh trong vàngoàinước. Và tỷ lệ phànnàn trong 5năm đầu tiên là Zero. Cận cùng mộtnửanhà máy áo len Dalang sử dụng máy dệt kim phẳng của chúng tôi.
contact chúng ta

-ffice add: 702, Tòanhà 23, Công viên Cimc, Đường Chenxi số 1, Hồ Song Sơn Hightech Khu phát triển côngnghiệp, Đông Quan, Quảng Đông, PRC.

FFFFFFFATY THÊM: 259 Jinlang North Road, Dalang Town, Đông Quan, Quảng Đông, PRC.

online Store: Benoy88 .en.alibaba.com

/wechat+whatsapp:86 13424424191 (Wanda Tang)benoy_2.jpg

certificate.jpg

wanda.jpg\\n

Thắc mắc

Thắc mắc